Liệu bạn đã từng nghĩ tới việc đưa Workshop vào trong các buổi giới thiệu ra mắt về thương hiệu với hoạt động làm mô phỏng sản phẩm hay nội dung có liên quan trực tiếp tới ngành nghề của DN? 

WORKSHOP EVENT là dịch vụ tổ chức sự kiện vừa và nhỏ dành riêng cho Doanh nghiệp, phù hợp với các hoạt động: 

  • Tổ chức các sự kiện BRANDING: Khai trương thương hiệu/ sản phẩm mới giúp nâng cao giá trị sản phẩm, mở rộng sự nhận diện thương hiệu đến gần với khách hàng hơn
  • Tổ chức các sự kiện dành cho khách hàng: Hội thảo, tiệc tri ân… mang lại những trải nghiệm có giá trị cho Khách hàng, giúp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và giữ khách hàng thân thiết lâu năm. 
  • Tổ chức các sự kiện nội bộ dành cho nhân viên của Doanh nghiệp: teambuilding, gala diner, tiệc vào các ngày lễ tết, Year-End Party… giúp gắn kết tinh thần đoàn kết, sự trung thành của các thành viên, phát triển văn hóa công ty. 

CÓ NHỮNG DỊCH VỤ GÌ TRONG WORKSHOP EVENT by CHOI

  • Xây dựng timeline chương trình miễn phí
  • Danh sách HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ độc – lạ với WORKSHOP TRẢI NGHIỆM theo chủ đề chương trình hoặc theo sản phẩm chủ đạo của Doanh nghiệp (có đến gần 50 chủ đề workshop: Workshop DIY – Workshop Handmade – Workshop STEM – Workshop Tâm lý học…)
  • Địa điểm đa dạng (trong nhà & ngoài trời) với không gian rộng, thoáng, nhiều cây xanh, thiết kế đậm chất nghệ thuật hoặc tại địa điểm theo yêu cầu của Khách hàng trên toàn quốc. 
  • Cung cấp concept trang trí Vintage giúp các bức ảnh/video lên hình siêu đẹp mà chẳng cần đến máy ảnh chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ tiệc ngọt/mặn với cá món chuẩn Âu được chế biến bởi đầu bếp từng công tác tại khách sạn 5 sao. 
  • CHI PHÍ CỰC KỲ HỢP LÝ CHỈ từ 3.500.000, các bạn đã có thể tổ chức một buổi sự kiện chuyên nghiệp đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động độc đáo, khác biệt dành cho Công ty hay khách hàng. 

Đặc biệt, CHOI Workshop còn cung cấp dịch vụ DỊCH VỤ SÁNG TẠO WORKSHOP theo ngành nghề/sản phẩm của Doanh nghiệp với tiêu chí: Sản phẩm độc đáo – Thể hiện đúng ngành nghề – thoả mãn đúng yêu cầu – Tương tác có chiều sâu – Tạo ấn tượng sâu sắc.

Một số workshop thiết kế riêng cho các Doanh nghiệp như:

✔️ Workshop Trị Liệu Cảm Xúc

✔️ Workshop Styling gây ấn tượng

✔️ Workshop Định Hướng nghề nghiệp

✔️ Workshop Beauty

✔️ Workshop STEM chế tạo mô hình sản phẩm

✔️ Workshop handmade cho ngành dệt may, đồ da, mỹ phẩm thiên nhiên…

… 

Workshop thiết kế riêng có thể là Workshop chế tạo sản phẩm hoặc workshop chia sẻ cùng chuyên gia. CHOI có thể thiết kế nội dung Workshop đáp ứng theo nhu cầu của KH, không giới hạn về ngành nghề, dịch vụ…

Hãy để CHOI – Workshop & Event giúp bạn lên kế hoạch cho một sự kiện thật đặc biệt và thiết kế những cảm xúc tích cực đến tất cả những người cùng tham gia nhé!