The IELTS Workshop

Được sáng lập và phát triển bởi Thầy Đặng Trần Tùng The IELTS Workshop (TIW) đã được biết đến rộng rãi và có được niềm tin của cộng đồng luyện thi IELTS sau hơn 5 năm hoạt động. Đây là một trung tâm chuyên về đào tạo IELTS hàng đầu trên cả nước.

Thầy Đặng Trần Tùng là thầy giáo dạy IELTS đầu tiên đạt điểm tuyệt đối 9.0 khi tham dự kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Thầy Tùng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và gia sư cho nhiều thế hệ học viên ở những trung tâm tiếng Anh uy tín, nên lớp học IELTS của thầy Tùng không chỉ có kiến thức IELTS sâu rộng, mà học viên còn được học qua những câu chuyện thực tế trong quãng thời gian thầy còn đi học, đi làm. Thầy là cố vấn học thuật & host của IELTS Face-off – Tác giả sách học IELTS – Vlogger & MC chương trình Café Sáng trên VTV3.

Học viên luyện thi IELTS tại lớp của thầy Tùng sẽ được tiếp xúc với rất nhiều kiến thức về chứng khoán, về lĩnh vực thời trang, về lĩnh vực âm nhạc trong tất cả các buổi học, hơn thế nữa mọi thắc mắc của học viên trong bất kể lĩnh vực nào đều được thầy giải đáp một cách tỉ mỉ, cặn kẽ bằng tiếng Anh. Đặc biệt, bên cạnh giờ học chính trên lớp thì mỗi tuần các học viên còn được tham gia vào các buổi offline để cùng nhau luyện thi và chữa các đề thi cùng với thầy. Tuy nhiên thầy chỉ thường training cho những bạn đặt mục tiêu cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội / 76 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/theieltsworkshop/
Điện thoại: 1900 0353
Website: https://onthiielts.com.vn/

Ielts LinhUK

Trung Tâm Tiếng Anh Ielts LINHUK  cung cấp nhiều khóa học IELTS phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên, từ cơ bản đến nâng cao. Dạy học và luyện thi IELTS đáp ứng nhu cầu của học viên với các trình độ: Basic, Intermediate, Advanced và luyện thi cấp tốc Intensive. Giáo trình giảng dạy được cập nhật và cải thiện từng ngày để phù hợp hơn và sát nhất với phương thức và đề thi IETLS. Trung tâm đề cao sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Cô Linh người sáng lập ra Ielts LinhUK được đánh giá là một trong những giáo viên dạy IELTS tốt tại Hà Nội, tính đến nay cô đã có hơn 18 năm kinh nghiệm luyện thi với phương pháp QUÂN ĐỘI giúp bạn có thể nhớ bài được lâu nhất. Được biết, Cô Linh đã từng là thạc sỹ bên Anh có vốn hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ cũng như đã từng đào tạo rất nhiều học sinh đạt được điểm cao trong kỳ thi, hay các bạn muốn đi du học.

Điểm nổi bật tại Trung Tâm Tiếng Anh LINHUK

 • Đơn vị duy nhất luyện IELTS cấp tốc lên ít nhất 1 band chỉ sau 1 khóa, đề ôn luyện sát đề thi IELTS mới nhất.
 • Có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS, nhận được sự tín nhiệm và yêu quý của hơn 20.000 học viên trong suốt thời gian qua.
 • Giáo trình giảng dạy được cập nhật và cải thiện từng ngày để phù hợp hơn với phương thức và sát với đề thi IELTS nhất.
 • Hỗ trợ học bổng du học tại chỗ hoặc nước ngoài, hỗ trợ tìm kiếm chỗ làm cho thực tập sinh tại Châu Âu.
 • Hỗ trợ phụ huynh/học sinh trong việc tìm gia sư/tutoring/dạy kèm 1-1 ở tại Việt Nam hoặc các nước nói tiếng Anh, do nhận được quá nhiều phụ huynh hỏi về việc dạy kèm từ Cambridge đến Toán và các môn tự nhiên bằng tiếng Anh. 

Với LINHUK, học viên sẽ đạt được điểm số IELTS mong muốn sau khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt, học viên được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn ôn luyện hiệu quả trong suốt quá trình học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 3.3, tầng 3, Complex 01 Tây Sơn, số 29, ngách 31, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 0798 813 333

Fanpage: https://www.facebook.com/IeltsLinhUK

Website: https://linhuk.com/

Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh (British Council) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khoá học IELTS. Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS.

Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra. Về chất lượng giảng dạy tại Hội Đồng Anh thì sẽ không cần giới thiệu nhiều. Tuy nhiên học phí tại Hội Đồng Anh được đánh giá hơi cao nên không phải ai cũng có điều kiện theo học tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 1800 1299
Website: http://www.britishcouncil.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

Trung tâm tiếng Anh GLN

GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội, đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tại GLN, khóa học IELTS Intensive sẽ học trong khoảng 75 giờ.

Tham gia khóa học IELTS Intensive, bạn sẽ được

 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết
 • Thực hành các phương pháp chiến lược nâng cao, đảm bảo band điểm 6.5 – 7.0 IELTS
 • Sử dụng thuần thục, hiệu quả các cấu trúc câu, từ vựng học thuật nâng cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ
  • Cơ sở 1: Tầng 1 & 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 024 39364322
 • Webite: gln.edu.vn

Trung tâm Acet

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Acet là trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội, hiện tại Acet là đơn vị dạy IELTS dưới sự liên kết bảo trợ với IDP ( cũng giống như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS). Acet có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy Các chương trình luyện thi IELTS tại ACET với các giáo trình được biên soạn và cập nhật theo Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Khóa luyện thi IELTS tại ACET dành cho người bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài. Các khóa học tại Acet có chương trình ưu đãi riêng theo từng khóa nhưng thường sẽ không giảm học phí mà thực hiện theo các ưu đãi học bổng, tặng tài liệu theo mỗi dịp hàng năm, không thường ưu đãi quá nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội – 024 3976 5268 & 024 3976 5266
 • Số 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 024 3732 5303 & 024 3732 5304

Điện thoại: 024 7301 1666
Email: info-hn@acet.edu.vn
Website: http://acet.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/