[et_pb_section][et_pb_row][et_pb_column type="4_4"][et_pb_text]IELTS LinhUK Cấp Tốc
Tôi là NGUYỄN DIỆU LINH với cái tên nhiều người biết đến là
Ms. LINHUK

Với SỨ MỆNH TẠO RA GIÁO TRÌNH IELTS DỄ HIỂU, DỄ ÁP DỤNG NHẤT

Để học sinh Đạt điểm IELTS trong THỜI GIAN NGẮN NHẤT nhưng HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Chào các vị phụ huynh và các bạn học sinh

Ai cũng có một mục tiêu là thông thạo được tiếng Anh, đạt được điểm IELTS cao nhằm giảm bớt áp lực trong kỳ thi Đại học hay như lấy chứng chỉ này như một tấm vé trên con đường đi du học ở nước ngoài.

Nhưng rồi, rất nhiều phụ huynh và học sinh nhận ra việc học IELTS không dễ như các bạn nghĩ:

Cảm thấy bế tắc không biết nên bắt đầu học từ đâu?

01

Bỏ ra rất nhiều tiền học các khóa học tại các trung tâm nhưng vẫn không thể lên được band điểm.

02

Trên mạng rồi Youtube, rồi rất nhiều kiến thức về IELTS nhưng vẫn loay hoay không biết cách ứng dụng.

03

Thời gian học kéo quá dài, kèm theo áp lực việc học IELTS quá nặng nên gây ảnh hưởng đến các môn học khác.

04

IELTS LinhUK
Linh Nguyễn
Học tiếng Anh có thể là một nỗ lực khó khăn đối với nhiều người, nhưng nó là một cột mốc cần thiết trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Tiếng Anh là ngôn ngữ thương mại, giáo dục và giao tiếp và được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Khi luyện thi IELTS, thường sẽ mất thời gian theo tháng, thậm chí theo năm, để chuẩn bị đúng cách và làm quen với các sắc thái của dạng bài thi.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình chỉ có vài tháng hoặc thậm chí vài tuần để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới, thì đó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng tại IELTS LINHUK, tôi có thể giúp bạn vì:

13000

Học sinh và sinh viên, và dạy rất nhiều thế hệ học sinh sinh sống trong cùng gia đình.

11

Năm IELTS LinhUK hoạt động

18

Năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và các môn khoa học bằng tiếng Anh.

Tôi có bằng Master và bằng giảng dạy tiếng Anh TESOL tại UK. Tôi còn tham vấn học thuật cho rất nhiều trung tâm ngoại ngữ và nhiều doanh nghiệp cần nâng cao vốn tiếng Anh để hợp tác nước ngoài

Lúc bình thường chém gió với chị giáo ko nhịn được cười, vào học thì sợ nhất cô giáo thu thiền phạt huhu. Anyway, thanks Ms. Linh nhiều á, lớp học 10 người lại còn thân nhau, thich nhất luôn, chứ bh mà quay lại cảnh học lò như hồi học lò cấp 3 chắc tui chớt :(( Chị up điểm của em lên điiiii ❤
Các bạn phải học mới hiểu được ở đây tại sao uy tín đến vậy!! ko cam kết như những nơi khác, vì cô Linh dạy bằng uy tín của mình. Nói chung mình rất rất yêu quý cô và các bạn giáo viên ở đây. Cám ơn mọi người vì đã cho mình động lực học hành!!!!
Với các chiến lược phù hợp, sự chăm chỉ cùng quyết tâm cao độ, học sinh có thể đạt được tiến bộ đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn và tăng cơ hội đạt được điểm cao trong kỳ thi. Nếu bạn đang muốn đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn hạn, thì không đâu khác ngoài gói Combo IELTS Cấp Tốc Trực Tuyến hoặc Trực Tiếp của IELTS LinhUK. 

Với khóa học IELTS tại IELTS LINHUK thì
BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ: 

Học chiến lược đạt điểm cao đối với cả BA PHẦN NÓI trong kỳ thi IELTS 

INBOX PAGE NGAY

Tư duy đúng và tiếp cận dễ dàng với 07 dạng bài viết Task 1 và 05 dạng viết Task 2.

Nắm vững các công cụ cần thiết để làm được kỹ năng NGHE - ĐỌC nhằm đạt được điểm cao nhất. 

Cung cấp khóa luyện đề và hỗ trợ xuyên suốt quá trình thi IELTS của học sinh. 

Kích thích tinh thần và nâng cao năng lực học tập của học sinh trong thời gian ngắn tập trung học.

Linh Nguyễn
IELTS LinhUK

Gói chương trình toàn diện này sẽ cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi IELTS. Đây là sự kết hợp các kỹ thuật và chiến lược tốt nhất cho cả việc học và đánh giá, giúp học sinh tận dụng tối đa bài kiểm tra

01

Khóa học được thiết kế để giúp người học nắm vững ngữ pháp, từ vựng, viết, đọc và nghe tiếng Anh. Bước đầu tiên là phát triển sự hiểu biết về cấu trúc và nội dung IELTS. Điều này được thực hiện thông qua phân tích toàn diện các yêu cầu của bài kiểm tra và sử dụng các bài kiểm tra thực hành để làm quen với định dạng này.

02

Từ đó, học sinh sẽ học các chiến lược kiểm tra và kỹ thuật quản lý thời gian, giúp họ hoàn thành bài kiểm tra một cách hiệu quả. Ngoài ra, họ sẽ phát triển các kỹ năng quan trọng cần thiết để trả lời các câu hỏi một cách hiệu quả. Điều này bao gồm đọc để hiểu ý nghĩa, hiểu các cụm từ và thành ngữ, và hiểu cách diễn giải.

03

Học sinh cũng sẽ nhận được hướng dẫn về viết luận, với sự nhấn mạnh vào thành tích nhiệm vụ, tính mạch lạc, tính gắn kết và phạm vi từ vựng. Sau khi hiểu các nguyên tắc cơ bản của viết luận và sẽ học cách áp dụng kiến thức của mình vào bối cảnh của bài kiểm tra IELTS.

04

Cuối cùng, khóa học sẽ cung cấp hướng dẫn thực tế về cách sử dụng ngôn ngữ chính xác trong các phần thi nói và viết. Điều này bao gồm hiểu các giọng nói và giọng viết, phân biệt giữa phương ngữ Anh và Mỹ, và sử dụng cách phát âm đúng. Học sinh có thể tham gia những buổi coaching 1:1 trực tiếp với giáo viên và Ms. Linh .

INBOX PAGE NGAY

Bạn có thể tham khảo combo khóa học tại ĐÂY

Nếu học sinh chưa thể vượt qua được điểm đầu vào đối với các lớp IELTS cấp tốc, các bạn có thể tham gia các lớp IELTS định hướng cơ bản nhằm phục vụ cho cả kỳ thi IELTS và đồng thời tăng được điểm môn Tiếng Anh tại trường, có thể phục vụ cho cả kỳ thi Đại học.

IELTS LinhUK - Lớp IELTS cấp tốc hệ Cambridge do Ms. Linh dạy ONLINE và OFFLINE.

Văn hóa: DẠY HẾT MÌNH, HỌC HẾT SỨC

Address: Phòng 3.3, tầng 3, Complex 01 Tây Sơn, số 29, ngách 31, ngõ 167 Tây Sơn, Hanoi, Vietnam

Hotline: 079 881 3333

Để tìm hiểu thông tin kỹ hơn xin mời đăng ký

MUA NGAY

Send

Tại IELTS LINH UK chúng tôi hi vọng mỗi học sinh đều có thể thành công và thực hiện được ước mơ của mình. 
[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]