Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội gia tăng giá trị thương hiệu nếu bỏ qua

DỊCH VỤ TỔ CHỨC WORKSHOP EVENT

DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

LAN TỎA THƯƠNG HIỆU

KẾT NỐI KHÁCH HÀNG

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA CÔNG TY

ĐĂNG KÝ NGAY

By Choi Workshop

Bắt sóng mô hình tổ chức sự kiện kiểu mới giúp doanh nghiệp

Làm thế nào để vượt sóng, đẩy con thuyền doanh nghiệp ra khơi trong bối cảnh suy thoái kinh tế hiện nay đang là bài toán khó với rất nhiều doanh nghiệp. Điều này còn thực sự khó khăn hơn, khi bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng tiền quảng cáo mà giá bidding ngày càng cao, nhưng nghịch cảnh ở chỗ, lượng khách hàng kéo đến lại không thể tỷ lệ thuận với số tiền lớn đã và đang bỏ ra.

Tình hình doanh thu càng tệ hơn khi doanh nghiệp không thể đào tạo được đội sales bán hàng chuyên nghiệp. Lý do chính ở đây đó là các bạn sale hiện nay quá còn non trẻ, chưa chịu lắng nghe nhu cầu thực sự của khách hàng mà chỉ chăm chăm muốn chốt doanh số nhanh nhất có thể.

Điều này còn chưa kể đến đó chính là sự không đồng lòng trong nội bộ của công ty, các nhân sự không có cơ hội để được gần nhau, thấu hiểu nhau hơn. Việc ngày ngày họ đi làm đó là 8 giờ sáng đến chấm công, mở laptop ngồi vào bàn và thực hiện hàng đống các kpi. Từ môi trường làm việc cho đến sự thiếu sót trong tương tác giữa nhân viên trong công ty cũng đến đến sự thiếu gắn kết, làm giảm hiệu quả của công việc.

VẬY GIẢI PHÁP Ở ĐÂY LÀ GÌ?

Tôi xin nhắc đến một điều cốt lõi mà các doanh nghiệp đều lãng quên.

Đó là “GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG” đồng thời
“XÂY DỰNG VĂN HÓA CỐT LÕI TRONG DOANH NGHIỆP”

Khách hàng hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn, chính vì vậy thấu hiểu được hành vi tiêu dùng của khách hàng chính là yếu tố then chốt quyết định thành công của một doanh nghiệp. Hiện nay, tư duy bán hàng mới đó chính là “BÁN HÀNG BẰNG TRÍ TUỆ CẢM XÚC”. Theo các nghiên cứu về tâm lý tư duy, khách hàng có thể quên những lời bạn nói, bạn quảng cáo nhưng không thể quên những gì bạn làm cho họ. Chuyên gia bán hàng hàng đầu Zig Ziglar đã đúc kết “ Lý trí làm cho con người tính toán, còn cảm xúc thì dẫn con người đến hành động”. Tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể hơn bằng việc sự thành công trở lại của hãng Rolls Royce. Năm 2018 là năm thành công nhất của hãng với kỷ lục bán ra 4.017 xe, để lấy lại ánh hào quang sau bờ vực phá sản, hãng đã làm rất nhiều các khảo sát cũng như gia tăng trải nghiệm xe cho khách hàng để hãng trở thành một đẳng cấp, một sự khác biệt, một nhãn mác “cảm xúc” đã gắn vào tiềm thức và thôi thúc họ có niềm “khát khao” sở hữu chiếc xe này.

Vậy giả sử doanh nghiệp của bạn cũng là hãng xe, bạn có làm gia tăng trải nghiệm như họ không? Tôi khuyên bạn là hãy nâng cấp trải nghiệm, không chỉ cho chính người chủ gia đình lái xe mà còn cho cả các thành viên trong gia đình nữa. Chính những cảm xúc nhân gấp mấy lần sẽ là chìa khóa vàng đưa đến các quyết định mua bán nhanh chóng, mang đến niềm vui cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Tôi cũng tin rằng, mua bán xe _ một tài sản khá giá trị mà còn làm được, thì các doanh nghiệp như bảo hiểm, ngân hàng, hay các nhãn hàng cho mẹ bé… tôi tin rằng đều có thể đạt được hiệu quả một cách mạnh mẽ.

Quay trở lại vấn đề “XÂY DỰNG VĂN HÓA CỐT LÕI TRONG DOANH NGHIỆP”, điều tiên quyết trong các tiêu chí đó chính là “yêu thương”. Các doanh nghiệp quá chú trọng đến doanh thu mà quên đi mất để đi được đường dài, để giữ lại nhân sự đó chính văn hóa “yêu thương và thấu hiểu nhau”. Vậy nên, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng team building để gắn kết các thành viên. Nhưng đang và đã có quá nhiều biến tướng trong các trò chơi team building, điều này còn gây tác dụng ngược lên cảm xúc của nhân viên trong công ty. Các chủ doanh nghiệp cũng quên mất một điều “tạo trải nghiệm tốt cho nhân viên, mới mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng”. Không ai mang được hạnh phúc cho người khác khi chính mình bị thiếu thốn cả.
Vậy nên, CHOI WORKSHOP đã có mặt như một giải pháp nhân đôi giúp doanh nghiệp có thể sử dụng như một công cụ nâng cao cảm xúc của khách hàng đến với doanh nghiệp, chưa kể đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể thấu hiểu được nhu cầu của người mua, đồng thời mang lại cảm xúc gắn bó của từng thành viên trong công ty, để mỗi ngày làm việc ở công ty là mỗi ngày họ đang mang lại giá trị cho chính mình.

Vậy, nếu Doanh nghiệp của bạn đang gặp
khó khăn trong các tình huống sau:

Các kế hoạch branding đang bị nhàm chán vì cấu trúc cho các chương trình đã cũ, nội dung các chương trình thường xuyên bị lặp lại, không để lại được ấn tượng trong Khách hàng khiến cho việc lan tỏa giá trị thương hiệu & sản phẩm khó đạt được mục tiêu?

Các kế hoạch branding đang bị nhàm chán vì cấu trúc cho các chương trình đã cũ, nội dung các chương trình thường xuyên bị lặp lại, không để lại được ấn tượng trong Khách hàng khiến cho việc lan tỏa giá trị thương hiệu & sản phẩm khó đạt được mục tiêu?
Đội ngũ Marketing mệt mỏi khi liên tục phải tìm kiếm nhà cung cấp/ đối tác mới để đáp ứng phù hợp với ý tưởng kịch bản & khả năng tổ chức cho các chương trình
Việc thu hút Khách hàng mới và giữ chân tệp khách hàng cũ trở nên khó khăn hơn khi phải cạnh tranh dịch vụ với các đối thủ là những doanh nghiệp lớn với chi phí MKT khổng lồ hơn, dịch vụ Khách hàng cao cấp hơn?
Những kế hoạch xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp rơi vào bế tắc khi ngày càng khó khuyến khích nhân sự tham gia hoạt động nội bộ tự nguyện và việc truyền tải tinh thần cốt lõi của Doanh nghiệp đến trái tim đồng đội ngày càng giảm?
Một nhà cung cấp sở hữu dịch vụ có thể cung cấp theo ĐA DẠNG CHỦ ĐỀ, ĐA DẠNG LỨA TUỔI phù hợp cho mọi sự kiện

Và đây có phải là giải pháp mà Doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Một dịch vụ CUNG CẤP ĐẤY ĐỦ HẠNG MỤC (kịch bản, mc, trang trí, tiệc mặn/ngọt…) để tổ chức một sự kiện phù hợp nhiều quy mô từ: siêu nhỏ - nhỏ - vừa và lớn
Hay một sự kiện có tính TƯƠNG TÁC CAO giúp kết nối, tạo tinh thần đoàn kết, tạo môi trường giao lưu đa chiều giữa các thành viên tham gia

Thì WORKSHOP EVENT BY CHOI là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, đáp ứng đầy đủ các giải pháp mà Doanh nghiệp cần cho một kế hoạch PR với tiêu chí:
“Ý tưởng riêng - Chi phí thấp - Hiệu quả vượt mong đợi”

ĐĂNG KÝ NGAY

Một DỊCH VỤ có thể SÁNG TẠO sản phẩm PHÙ HỢP với nội dung sự kiện cần truyền tải, phù hợp với ngành nghề của Doanh nghiệp hoặc sản phẩm cốt lõi mà Doanh nghiệp đang cần lan toả

Đây là dịch vụ tổ chức sự kiện dành riêng cho các Doanh nghiệp, phù hợp cho nhiều mục đích:

Tổ chức các sự kiện BRANDING:
Khai trương thương hiệu/ sản phẩm mới giúp nâng cao giá trị sản phẩm, mở rộng sự nhận diện thương hiệu đến gần với khách hàng hơn

Tổ chức các sự kiện dành cho khách hàng: Hội thảo, tiệc tri ân… mang lại những trải nghiệm có giá trị cho Khách hàng, giúp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và giữ khách hàng thân thiết lâu năm.

Tổ chức các sự kiện nội bộ dành cho nhân viên của Doanh nghiệp: teambuilding, gala diner, tiệc vào các ngày lễ tết, Year-End Party... giúp lan toả tinh thần yêu thương, gia tăng sự trung thành của các thành viên, phát triển giá trị tinh thần cốt lõi trong văn hóa Doanh Nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ WORKSHOP EVENT TẠI CHOI?

- Kinh nghiệm: CHOI là đơn vị chuyên tổ chức các workshop trải nghiệm với đa dạng chủ đề. Dự án workshop by CHOI được vận hành từ tháng 03/2022 và đã có hơn 300 workshop với hơn 50 chủ đề được tổ chức tại địa điểm trải nghiệm của CHOI, và có hơn 40 đối tác là các Doanh nghiệp lớn - nhỏ lựa chọn CHOI là đối tác đồng tổ chức nhiều sự kiện nội bộ.

- Đội ngũ: CHOI có một đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, có khả năng sáng tạo tốt, có nhiều kinh nghiệm trong mảng giáo dục và tổ chức sự kiện. Do vậy, Doanh nghiệp sẽ được tư vấn một cách tốt nhất để sáng tạo sự kiện sát với chủ đề và đạt được hiệu quả cao nhất.

- Hoạt động có tính tương tác cao: Các workshop của CHOI được thiết kế để giúp tạo ra sự tương tác đa chiều giữa các thành viên tham gia; giữa thành viên - giáo viên hướng dẫn…từ đó giúp khách hàng/nhân sự gia tăng cảm xúc, tăng kỹ năng giao tiếp xã hội, gia tăng lòng trung thành với Doanh nghiệp

- Chương trình có tính thực tiễn cao: các workshop của CHOI được thiết kế dựa trên các yêu cầu cụ thể của Doanh nghiệp về các giá trị mà Doanh nghiệp mong muốn lan tỏa và mang ảnh hưởng đến cho đối tượng tham gia. Giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán phát triển thương hiệu hoặc văn hóa công ty.

- Dịch vụ linh hoạt: CHOI có thể linh hoạt thay đổi nội dung chương trình, sản phẩm để bắt kịp với xu hướng, hay những yêu cầu thay đổi về sản phẩm.

CHOI WORKSHOP KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN CUNG CẤP CHO DOANH NGHIỆP MỘT DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VỚI CÁC WORKSHOP TRẢI NGHIỆM, MÀ CHÚNG TÔI ĐANG GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP CÓ THÊM CƠ HỘI LAN TỎA NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, THƯƠNG HIỆU TỚI HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH VÀ BIẾN HÀNH TRÌNH LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN THÀNH SỰ GẮN BÓ KEO SƠN HƠN BAO GIỜ HẾT. 

BẠN THẬT SỰ NÊN THỬ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 1 LẦN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VÀ BẮT KỊP XU HƯỚNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỚI!

DỊCH VỤ WORKSHOP EVENT BY CHOI CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

CHOI cung cấp các gói tổ chức workshop phù hợp với nhiều quy mô khác nhau cho Doanh nghiệp với số lượng chỉ từ 10 người hay hàng trăm người.

Chi phí dịch vụ phải trả chỉ bằng ½ so với chi phí thực tế mà Doanh nghiệp tự tổ chức workshop và bằng 1 phần rất rất nhỏ đối với giá trị lan tỏa hiện thực mà dịch vụ này mang về.

CHOI CAM KẾT GÌ KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình
Thiết kế chương trình và nội dung sản phẩm có tính lan tỏa thực tiễn, đáp ứng được các yêu cầu khó tính của Doanh nghiệp
Đảm bảo chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, diễn ra suôn sẻ và thành công
Đảm bảo tính duy mỹ trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ từ khâu chuẩn bị, thực hiện đến khi khách hàng mang sản phẩm ra về

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ WORKSHOP BY CHOI Ở ĐÂU?

Fanpage : CHOI Workshop - Edu & Art
Tiktok : CHOI Workshop - Edu & Art
Email : choi.edutoys@gmail.com
Hotline/Zalo : (+84) 34 234 5552
Địa chỉ : Tầng 3, Tổ Hợp Complex01 số 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Nếu bạn đã đọc đến những dòng chữ cuối cùng này thì tôi tin rằng bạn biết đây là một cơ hội rất tiềm năng để bạn thay đổi những chiến lược truyền thông của Doanh nghiệp.
VẬY ĐỪNG TRÌ HOÃN SỰ THAY ĐỔI NÀY THÊM NỮA.

ĐĂNG KÝ NGAY

CƠ HỘI THAY ĐỔI CHỈ SỐ KINH DOANH CHO DOANH NGHIỆP

CƠ HỘI GIỮ CHÂN NHÂN TÀI, TRÁNH CHẢY MÁU CHẤT XÁM

CHỈ BẰNG CHI PHÍ MỘT BUỔI LIÊN HOAN TOÀN CÔNG TY


Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tổ Hợp Complex01 số 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đồng Đa, HN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ VÀ KỸ NĂNG CHOI
CHOI WORKSHOP - EDU & ART